CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TPHCM 2023
CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TPHCM 2023
HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN 2023
Lớp học chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ quản lý nhà hàng- khách sạn khai giảng thường niên, liên tục tại TPHCM 2020 – Liên hệ : 0907.139139 – 0936.201.222 – Đăng ký học ngay hôm nay!
KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TPHCM 2023
- Mọi cá nhân có nhu cầu tham gia, tốt nghiệp từ THCS trở lên.
- Đối tượng chưa có chứng chỉ nghề nghiệp
- Các khách sạn, nhà hàng muốn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
- Khách sạn, nhà hàng mới thành lập hoặc muốn nâng hạng “Sao” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ.
- Học viên có thể chọn thời gian đào tạo 3 hoặc 6 tháng.
- Khóa học 3 tháng : 4.500.000 đồng/học viên/khóa/cấp chứng chỉ/Không phát sinh thêm
- Khóa học nâng cao 6 tháng : 6.000.000 đồng/học viên/khóa/cấp chứng chỉ/Không phát sinh thêm
- Học Online, cấp tốc, hoàn thành khóa học chứng chỉ Quản lý nhà hàng khách sạn. Liên hệ: 0907.139.139
Học phần chứng chỉ sơ cấp nghiệp nhà hàng – khách sạn:
Tùy theo nhu cầu của từng học viên. Học viên có thể học chứng chỉ nhà hàng khách sạn để kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn hay bổ sung chứng chỉ hành nghề để trở thành nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng hay làm quản lý cho nhà hàng khách sạn từ 3-5 Sao? Hiểu được nhu cầu của từng học viên. Giáo dục – Hướng nghiệp Việt thường xuyên tổ chức định kỳ khóa học cấp chứng chỉ nhà hàng khách sạn. Thời gian học từ 3 – 6 tháng. Đào tạo chuyên nghiệp, học phí tường đối phù hợp mọi học viên. Học viên có thể linh hoạt về thời gian học. Cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học. Chi tiết như sau:
I. KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN 2023
Nội dung khóa học chứng chỉ nhà hàng khách sạn trong năm 2023:
- Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực của nhà hàng- khách sạn ( đặc điểm kinh doanh, phân loại các loại hình lưu trú, phục vụ nhà hàng…)
- Vai trò, trách nhiệm và những yêu cầu đối với người làm quản lý.
- Tâm lý khách, nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong nhà hàng – khách sạn.
- Quản trị tài chính (quản lý nguồn vốn): vốn tiền mặt, vốn tài sản và các quan hệ tài chính phát sinh, ảnh hưởng của các hoạt động marketing đối với yếu tố về vốn, chính sách dự trữ .
- Quản lý nguồn nhân lực trong nhà hàng – khách sạn (tuyển dụng và đào tạo, đánh giá nhân viên, các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý nguồn nhân lực…)
- Nghiệp vụ Bàn và thực hành nghiệp vụ bàn (Phân loại thực đơn và thức uống, trải, xếp khăn, ghi order, trình tự phục vụ tiệc, thức uống…)
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân (Đặt phòng; Thủ tục nhận buồng và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú; Thanh toán chi phí của khách và thu ngân; Tiếp thị và bán hàng tại bộ phận lễ tân…)
- Các nghiệp vụ cơ bản của bộ phận Buồng khách sạn (kiểm tra phòng, kỹ thuật và công việc lau dọn phòng, thao tác làm giường, vệ sinh trên các loại chất liệu, quy trình giao nhận giặt ủi, bàn giao ca…)
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)
II. NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN:
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
- Khái niệm về ngành lễ tân khách sạn
- Cơ cấu tổ chức & hoạt động của bộ phận lễ tân
- Mối quan hệ giữa bộ phận Lễ Tân với các bộ phận khác
- Kỹ năng đăng ký và nhận phòng
- Kỹ năng dịch vụ khách hàng
- Kỹ năng dịch vụ trả phòng
- Kỹ năng đặt phòng trực tuyến
- Các phương thức thanh toán và đặt cọc
- Cung cấp các dich vụ tại quầy thông tin và hỗ trợ hành lý
- Kỹ năng bán hàng- quan hệ với khách hàng
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý phàn nàn của khách
- Lập báo cáo
III. NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG (NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ)
- Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng
- Chuẩn bị & kết thúc công việc
- Phục vụ Phòng khách
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng
- Cách giao tiếp và xử lý khiếu nại của khách
- Kỹ thuật và công việc dọn phòng
- Thao tác làm giường, Hút bụi nệm, thảm và cách tẩy
- Vệ sinh các chất liệu: gỗ, kim loại, gương soi
- Vệ sinh nơi công cộng, Vệ sinh toilet, phòng tắm
- Quy trình giao nhận giặt ủi
- Bàn giao ca
CHỨNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC VÀ VÔ THỜI HẠN THEO QUY ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP.
Xem chi tiết :
IV. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ chứng chỉ Nhà hàng – Khách sạn:
Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.
- ☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0907.139139 – 0936.201.222 gặp thầy Dũng | 0916.004.078 gặp cô Hiền | tuyển sinh.
- ❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.
- ☒ Gửi qua Mail đăng ký : [email protected]
- Link đăng ký trực tuyến 24/24 : Link đăng ký trực tuyến chính thức
Nếu vẫn chưa tìm được khóa học mong muốn, thí sinh có thể tìm hiểu kỹ hơn tại Cổng thông tin đào tạo chứng chỉ ngắn hạn cấp quốc gia.
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)
Tư vấn hỗ trợ: